Thi công 2000m2 sàn bê tông siêu nhẹ tại Cầu Giấy

Project Detail

Sàn bê tông siêu nhẹ Anh Long

Địa chỉ: Dịch Vọng – Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại : 0982 1100 75 – 091 555 3484

Sàn bê tông siêu nhẹ tại Cầu Giấy là công trình lớn với diện tích gần 2.000m2. Đây là công trình xây dựng công nghiệp dùng là khu văn phòng.

Đây là khu văn phòng cao tầng được thiết kế 8 tầng. Sáu tầng dưới được chủ đâu tư thiết kế và thi công với khung bê tông cốt thép và sàn bê tông theo lối truyền thống. Đó là cốt thép và đổ bê tông tươi trực tiếp.

Hai tầng trên cùng chủ lựa chọn phương án thi công sàn bê tông siêu nhẹ lắp ghép.

Việc lực chọn phương án thi công là sàn bê tông siêu nhẹ lắp ghép có nhiều ưu điểm so với sàn bê tông truyền thống.

Ưu điểm của sàn bê tông siêu nhẹ tại Khu đô thi mới Cầu Giấy
Thi công sàn bê tông siêu nhẹ lắp ghép sẽ rút ngắn thời gian thi công. Qua các công trình thi công thực tế, chúng tôi có thể khẳng định thời gian thi công được rút ngắn xuống chỉ còn 1/3 thời gian so với thi công theo phương pháp thông thường. Việc rút ngắn thời gian này do nhiều cấu kiện được sản xuất trước tại xưởng. Trong đó có các cấu kiện chính như khung thép, dầm bê tông dự ứng lực, gạch block. Những cấu kiện này đều đảm bảo yêu cầu khắt khe về kỹ thuật xây dựng trước khi xuất xưởng. Khi thi công tại công trình chủ yếu là kết nối và lắp ghép. Do đó tiến độ thi công thực tế tại công trình sẽ giảm xuống nhiều.
Tiết kiệm chi phí công trình. Do công trình sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ lắp ghép nên sẽ giảm tải xuống. Do đó sẽ tiết kiệm được chi phí gia cố móng, cột, dầm, chi phí nhân công.
Sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ chịu được chấn động, co dãn tốt hơn.
Sàn bê tông siêu nhẹ lắp ghép còn giúp công trình chống nóng, chống ồn tốt.

Hình ảnh và video thi công 2.000m2 sàn bê tông siêu nhẹ tại Cầu Giấy